ข่าวประชาสัมพันธ์
ระเบียบโรงเรียนศีลาจารพิพัฒน์ และกฎกระทรวง
ท่านสามารถดาวน์โหลด
ระเบียบโรงเรียนศีลาจารพิพัฒน์
1. ว่าด้วยการปฏิบัติตนของนักเรียนโรงเรียนศีลาจารพิพัฒน์
2. ว่าด้วยการแต่งกายของนักเรียนโรงเรียนศีลาจารพิพัฒน์
และกฎกระทรวงศึกษาธิการ
กำหนดความประพฤติของนักเรียนและนักศึกษา พ.ศ 2548
จัดทำโดย
กลุ่มบริหารกิจการนักเรียนโรงเรียนศีลาจารพิพัฒน์
ได้ตามไฟล์เอกสาร pdf ที่แนบมาด้านล่างนี้