นางสาวพรพิชชา สวยสม นักเรียนทุนการศึกษา มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์
คณะกรรมการงานแนะแนว โรงเรียนศีลาจารพิพัฒน์
เข้าร่วมกิจกรรมสานสัมพันธ์พี่น้อง ตามโครงการมหาวิทยาลัยพี่-โรงเรียนน้อง มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต
ซึ่งนักเรียนที่ได้รับมอบทุนการศึกษาจนจบหลักสูตร ประจำปีการศึกาา 2559
คือ นางสาวพรรพิชชา สวยสม