รางวัลชมเชยอันดับที่ 1 การประกวดสวดโอ้เอ้วิหารราย
นักเรียนโรงเรียนศีลาจารพิพัฒน์ ได้รับโล่รางวัลชมเชย
อันดับที่ 1 การประกวดสวดโอ้เอ้วิหารราย ระดับมัธยมศึกษา
ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในงานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา “วันอาสาฬหบูชา” ณ วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม
เมื่อวันเสาร์ที่ 8 กรกฎาคม 2560